Breaking News

Ma Rừng Lữ Quán

Mang quang cảnh hết sức lãng mạn được nếu tiên giới giữa rừng sâu, Ma Rừng Lữ Quán là điểm “check-in” khiến bất kỳ ai cũng phải ngơ ngẩn khi đặt chân đến. Hơn thế nữa, địa điểm du hý Đà Lạt này còn là địa chỉ để thưởng thức cà phê và nghỉ dưỡng dành cho các ai thích khám phá quang cảnh hoang vu.

Ngã Ba Tình

Ví như bạn đã 1 lần đặt chân đến đến Ma Rừng Lữ Quán vững chắc sẽ chẳng thể nào quên địa danh Ngã Ba Tình nằm ngay trên phố dẫn vào chốn thiên đàng này. Nằm trên cung trục đường Tùng Lâm hướng xuống Suối Vàng, biển báo Ngã Ba Tình đã trở nên điểm dừng chân chẳng thể bỏ qua của phổ biến thanh niên du hý Đà Lạt. Được bao bọc bởi rừng thông và nhìn xuống dòng suối thơ mộng, Ngã Ba Tình Đà Lạt luôn có đến cho du khách cảm giác hết sức hưởng thụ và thả sức.

Nhà nguyện dòng Franciscaines

Phủ lên mình lớp bụi thời kì, nhà nguyện bị bỏ không từ vài thập kỷ trước lại mang sức hấp dẫn lạ lùng. Nhà nguyện trầm tư mặc tưởng mang kiến trúc cổ có bắt mắt Gothic, hành lang bất minh mọc đầy cỏ dại, mái ngói rêu xanh… khiến ta như lạc vào thời Cận đại. Chính nét cổ kính ấy có đến cho những “giáo đồ sống ảo” các góc chụp ảnh vintage hết nấc.

Vinamilk Organic Milk Farm

Điểm du hý Đà Lạt – Vinamilk Organic Milk Farm mang Màu nền đồng cỏ xanh bát ngát và hàng trăm chú bò thung thăng gặm cỏ bên chiếc cối xay gió đồ sộ… tựa như vùng nông thôn Hà Lan khiến người xem ảnh của bạn mang cảm giác như bạn đang đi du hý châu Âu vậy đó. Đến đây bạn còn mang thể thăm quan trang trại bò sữa, tìm hiểu trật tự cung cấp dòng sữa organic, thoải mái chụp cảnh bất chợt cực đẹp.

Nguyệt Vọng Lầu

Chỉ cần 1 Màu nền nhỏ nhắn ở Nguyệt Vọng Lầu cũng đủ để những “tay máy” cho ra bức hình hơn trăm like. Nguyệt Vọng Lầu ngay góc phố Trương Định – Tăng Bạt Hổ là ngôi nhà được phủ sơn đỏ, ngoài mặt theo lối kiến trúc Á Đông xưa cùng các cửa sổ vàng nhạt, dòng chữ graffiti… chụp hình lên khôn xiết ảo diệu.

Tuyệt Tình Cốc

Nằm ở thôn Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng, Tuyệt Tình Cốc là địa danh “sống ảo” thần thánh “sát xịt” Đà Lạt. Nước mưa và những mạch nước ngầm đã tạo nên 1 hồ nước mang màu xanh ngọc bích. Xung lòng vòng là các vách đá phổ biến màu sắc cao lừng lững. Thuốc nước đặc thù ấy khiến mọi người cảm giác như đang lạc vào 1 “tuyệt giao cốc” đẹp mê li.

XQ Sử Quán

1 trong các địa điểm du hý Đà Lạt khiến phổ biến du khách thăm quan “lầm tưởng” như mình đang lạc vào xứ Phù Tang mỗi khi đặt chân đến chính là ngôi làng tranh thêu XQ Sử Quán. Các ngôi nhà bằng gỗ, mái ngói cổ kính đan xen dưới tán hoa anh đào trong khuôn viên 12.000m2 sẽ có đến 1 không gian có đậm “chất Nhật” cho bạn.thoải mái “chụp choẹt”.

Secret Garden

Mang quang cảnh đẹp vốn mang của hồ Tuyền Lâm, Secret Garden Đà Lạt “đánh thức” vẻ đẹp tiềm tàng giữa các cánh rừng sâu – mùa nước nổi. Đến đây, bạn không khỏi ngạc nhiên trước cảnh sắc khác lạ mang chiếc cầu gỗ đâm xuyên rừng, chiếc bè đơn sơ…. huyền hoặc lòng người. Đây là điểm mới lôi kéo bạn teen “check-in” chụp hình đôi tuyệt vời.

Mê Linh Coffee Garden

Mê Linh Coffee Garden với view nhìn tương đối rộng và đẹp. Đến đây, ngoài thưởng thức ly cà phê chồn đằm thắm, bạn mang thể thả ga chụp hình mang phổ biến góc chụp cực “chất” mang các cánh rừng xanh trải dài hay các đồi thông cao thấp, chạy thẳng theo ngọn núi mà đặc thù là vườn hoa ngay cạnh quán.

Đồi Thiên Phúc Đức

Nằm đối diện mang LangBiang, đồi Thiên Phúc Đức sẽ là nơi đưa bạn lạc vào toàn cầu kì bí mang các làn sương mờ mờ ảo ảo buổi sơm mai, mang cây thông mồ côi, các bãi cỏ dưới thung lũng đẹp mơ tưởng và cả màu tím đỏ của ánh hoàng hôn… khiến trái cho những bức ảnh được chụp ở nơi đây luôn mang phần ma mị.

Share Article: